aaa

Văn phòng THỪA PHÁT LẠI MIỀN NAM

Văn phòng Thừa phát lại Miền Nam xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến toàn thể Quý khách hàng.

Thừa phát lại Miền Nam được thành lập trên cơ sở các thành viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, với mục tiêu trở thành một trong những văn phòng Thừa phát lại uy tín hàng đầu trên phạm vi toàn quốc. Với nguồn lực nhân sự, kinh nghiệm và sự tin tưởng của khách hàng, Văn phòng sẽ ngày càng khẳng định vị thế và sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực Thừa phát lại.

Phương châm làm việc của Văn phòng là luôn sẵn sàng mang dịch vụ Thừa phát lại đến khách hàng trên phạm vi toàn quốc với tốc độ nhanh nhất, mang đến những giá trị thực tiễn và giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng. Văn phòng Thừa phát lại Miền Nam bằng trách nhiệm nghề nghiệp, sự nhiệt huyết, tận tâm và năng lực cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng cao với mức phí và thù lao hợp lý nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho Quý khách hàng.

Cán bộ, nhân viên của văn phòng là tập hợp đội ngũ các chuyên gia pháp lý giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong nghề. Những Thừa phát lại hiện đang công tác trong văn phòng là những Thừa phát lại từng công tác tại các văn phòng Thừa phát lại ra đời sớm hơn hoặc nguyên là những Chấp hành viên Thi hành án, Thẩm phán Tòa án ở TP. HCM. Đội ngũ thư ký nghiệp vụ của văn phòng đều là những người được đào tạo Luật bài bản từ các môi trường nổi tiếng như Đại học Luật TP. HCM, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Kinh tế - Luật...

Văn phòng Thừa phát lại Miền Nam với tập thể cán bộ, nhân viên của văn phòng cùng quyết tâm nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn của buổi đầu thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại, góp phần giới thiệu, tuyên truyền chủ trương mới của Đảng và Nhà nước đến gần hơn với người dân.

03 năm kinh nghiệm

Mang các dịch vụ lập vi bằng của Thừa phát lại đến khắp mọi nơi trên phạm vi toàn quốc.

aaa
05

Số lượng Thừa phát lại

aaa
07

Số lượng Thư ký nghiệp vụ

aaa
03

Số lượng phòng ban khác

aaa
12

Thạc sỹ luật, cử nhân Luật

aaa
aaa

Văn phòng Thừa phát lại Miền Nam sở hữu và luôn đẩy mạnh xây dựng đội ngũ Thừa phát lại, thư ký nghiệp vụ và nhân viên văn phòng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn vững vàng. Tất cả nhân viên nghiệp vụ đều đã tốt nghiệp chương trình cử nhân luật và đang hoàn thành những chứng chỉ nghiệp vụ khác như Thừa phát lại, Công chứng, Luật sư.. để hỗ trợ hoạt động cho văn phòng một cách nhanh chóng, hiệu quả.