Văn hóa doanh nghiệp

aaaa
Văn phòng Thừa phát lại Miền Nam luôn coi nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, quyết định đến sự thành công và chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, tuyển dụng và phát triển nhân sự là một hoạt động quan trọng và được đầu tư rất nhiều.
Văn phòng định hướng phát triển trở thành môi trường làm việc thân thiện và tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho nhân viên. Bên cạnh đó, vì tính chất dịch vụ pháp lý nên đặc biệt chú trọng trách nhiệm của các thành viên trong công việc. Đồng thời xây dựng sự chuyên nghiệp, chuẩn xác, tuân thủ pháp luật trong tất cả các dịch vụ. Phương châm hoạt động “Mang dịch vụ Thừa phát lại đến mọi nơi” và giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng bằng các giá trị thực tiễn, chúng tôi luôn yêu cầu nhân viên không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp phục vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng của mình.

Chế độ phúc lợi

1111
1111
Bảo hiểm, trợ cấp
Ở Văn phòng Thừa phát lại Miền Nam, quyền lợi của nhân viên là điều chúng tôi cực kỳ quan tâm, chúng tôi luôn đảm bảo các quyền lợi của nhân viên theo quy định pháp luật..
1111
Đánh Giá Công Việc
Thường xuyên tổ chức các buổi đánh giá hiệu quả công việc một cách cởi mở, lắng nghe, tôn trọng để cùng nhau cải thiện chất lượng công việc..
1111
Đào tạo và phát triển
Thường xuyên có những chính sách về đào tạo để mỗi cá nhân trong tập thể phát triển từ đó làm nền tảng cho sự phát triển chung của cơ quan.
1111
Lương, thưởng
Nhân viên tại cơ quan được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng. Ngoài ra còn có các khoản phụ cấp, trợ cấp và chế độ đãi ngộ khác tùy theo chức vụ và địa điểm công việc..
111
+
Năm hình thành và phát triển
111
20 +
Cán bộ, công nhân viên
111
15 +
Trình độ đại học và trên đại học
111
30 +
Lao động thời vụ tại địa phương

Cơ hội phát triển

 
Với tâm niệm, nhân sự là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, chúng tôi luôn tạo cơ hội để nhân viên có điều kiện tiếp cận các chương trình học tập nhằm nâng cao kỹ năng và cơ hội thực hành nghề nghiệp của mình một cách đa dạng.

Chính sách đào tạo

Chính sách đào tạo rõ ràng, đa dạng, cụ thể đối với từng nhóm vị trí, nhóm cấp bậc với nội dung phong phú, bám sát định hướng đào tạo và được cập nhật thường xuyên, liên tục
111
Đào tạo định hướng
Tổ chức khóa đào tạo nhầm phổ biến các quy định, chính sách tuân thủ cho toàn bộ nhân viên, mở các khóa đào tạo nghiệp vụ nhằm nâng cao các kỹ năng nghề cụ thể
111
Đào tạo bổ sung
Thường xuyên tổ chức các chuyên đề để phổ biến các nội dung mới về nghiệp vụ, kiến thức pháp luật và cập nhật các kỹ năng nghề mới.
111
Đào tạo kỹ năng
Đào tạo kiến thức, kỹ năng mềm phục vụ cho công việc, đào tạo kỹ năng chuyên môn, kỹ năng tư vấn...
111
Đào tạo nâng cao
Bao gồm các khóa đào tạo tiềm năng đối với cấp nhân viên, đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho cấp quản lý

“Môi trường năng động, phát huy tối đa năng lực của bạn”

Văn phòng Thừa phát lại Miền Nam đang chờ bạn. Gia nhập và khám phá ngay!